Becamex IDC tiếp tục ký hợp đồng tài trợ cho tay vợt Tiến Minh

Cập nhật: 31-03-2012 | 00:00:00

(BDO) Chiều nay (31-3), đại diện Tổng Công ty Đầu tư - Phát triển công nghiệp (Becamex IDC) cho biết: Hợp đồng tài trợ có thời hạn 1 năm giữa Becamex IDC và VĐV cầu lông Nguyễn Tiến Minh sẽ bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày 1-4 tới.

Theo bản hợp đồng giữa 2 bên vừa được ký kết, mỗi tháng tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam sẽ nhận được 50 triệu đồng, nếu như nằm trong số 10 tay vợt hàng đầu thế giới. Nếu nằm trong tốp từ 11 đến 20, Tiến Minh sẽ nhận được 25 triệu đồng/tháng. Tương tự, nếu lọt ngoài tốp 20, xếp hạng từ 21 đến 25 trên bảng xếp hạng của Liên đoàn Cầu lông thế giới thì Tiến Minh chỉ nhận được 10 triệu đồng/tháng. Và nếu rơi ra ngoài tốp 25 thì sẽ không được tài trợ. Đổi lại, Tiến Minh sẽ phải khoác áo có logo thương hiệu Becamex IDC khi tập luyện và thi đấu.

Hiện tại, Tiến Minh đang nằm trong tốp 12 thế giới.

Long Vĩnh

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter