Becamex ISC tổ chức Chương trình “Đêm trăng tuổi thơ 2012”

Cập nhật: 29-09-2012 | 00:00:00

(BDO) Tối qua (28-9), tại Khu nhà ở An sinh xã hội Becamex Hòa Lợi, Thành phố mới Bình Dương (TP.TDM), Trung tâm Dịch vụ khách hàng Khu công nghiệp Mỹ Phước (Becamex ISC) đã tổ chức chương trình “Đêm trăng tuổi thơ 2012” nhằm phục vụ Tết Trung thu cho con em người lao động tại phường Hòa Phú, TP.TDM và xã Hòa Lợi, huyện Bến Cát cùng đông đảo nhân dân các khu vực lân cận.

  Trao quà cho con em người lao động phường Hòa Phú, TP.TDM và xã Hòa Lợi, huyện Bến Cát.Tại “Đêm trăng tuổi thơ 2012”, các cháu thiếu nhi và nhân dân đến tham gia đã được thưởng thức chương trình hấp dẫn với nhiều tiết mục như: rước đèn trung thu, các trò chơi dân gian, thưởng thức các tiết mục múa lân, múa rồng, ném banh lãnh thưởng, gian hàng ẩm thực, biểu diễn văn nghệ…. Bên cạnh đó, Becamex ISC đã trao tặng 500 phần quà cho các bé là con em người lao động trên địa bàn phường Hòa Phú và xã Hòa Lợi; mỗi phần quà bao gồm bánh trung thu, lồng đèn, phiếu ăn tự chọn. Tổng kinh phí tổ chức cho chương trình “Đêm trăng tuổi thơ 2012” hơn 200 triệu đồng.

Trước đó, vào tối 27-9 tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 (Bến Cát), Becamex ISC đã tổ chức chương trình “Đêm trăng Mỹ Phước lần 7”. Tại đây, Ban tổ chức đã trao hơn 5.000 phần quà cho con em người lao động làm việc tại các Khu công nghiệp Mỹ Phước với tổng kinh tổ chức hơn 1 tỷ đồng.

 Tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu nhi biểu diễn tại “Đêm trăng tuổi thơ 2012”. Cả 2 chương trình “Đêm trăng Mỹ Phước lần 7” tại Mỹ Phước và “Đêm trăng tuổi thơ 2012” tại Thành phố mới Bình Dương đều do Becamex IDC tài trợ chính; ngoài ra, còn có các Mạnh Thường Quân góp sức phục vụ Tết Trung thu cho con em người lo động như Công ty Becamex ACC, Công ty Kubota, Công ty Bibica, Công ty TNHH Buzz Nano Plastics, Công ty Yazaki, Bất động sản Kim Oanh, Chi nhánh Ngân hàng Maritime Bank, Siêu thị mini Number One….

Ông Chung Bửu Long, Tổng Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khách hàng Khu công nghiệp Mỹ Phước cho biết: Chương trình “Đêm trăng Mỹ Phước” hàng năm tại Khu công nghiệp Mỹ Phước và chương trình “Đêm trăng tuổi thơ 2012” tại Thành phố mới Bình Dương rất có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Becamex IDC và các doanh nghiệp Bình Dương luôn hướng về cộng đồng. Trong điều kiện tình hình chung có nhiều khó khăn nhưng Becamex IDC đã cùng các doanh nghiệp chung tay chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho con em người lao động; qua đó, tạo thêm niềm tin để người lao động tâm làm việc, góp phần vào sự phát triển ổn định kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter