Bến Cát: Giá trị thương mại - dịch vụ tăng hơn 55%

Cập nhật: 06-01-2014 | 00:00:00

UBND huyện Bến Cát cho biết, năm 2013 lĩnh vực thương mại - dịch vụ của huyện tiếp tục tăng trưởng mạnh với giá trị đạt đến 6.430 tỷ đồng, đạt kế hoạch đề ra và tăng 55,18% so với năm 2012. Trong năm đã cấp 1.936 giấy phép kinh doanh cho hộ kinh doanh cá thể với tổng vốn đăng ký gần 488 tỷ đồng, nâng số hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn huyện Bến Cát hiện nay lên 21.844 hộ với tổng vốn đăng ký 3.261,4 tỷ đồng. Để phát triển lĩnh vực thương mại - dịch vụ theo hướng bền vững, Bến Cát xác định việc đầu tư hạ tầng là rất quan trọng, trong năm huyện đã tổ chức khảo sát xây dựng chợ mới Lai Khê (xã Lai Hưng), khảo sát và xây dựng phương án kêu gọi đầu tư xã hội hóa các chợ Trừ Văn Thố, Cây Trường…

Để tiếp tục phát triển hạ tầng thương mại - dịch vụ, năm 2014 huyện Bến Cát đề ra nhiều giải pháp; trong đó huyện sẽ tiếp tục khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư xây dựng hệ thống ngân hàng, siêu thị, chợ và các loại hình dịch vụ khác.

T.MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter