Bến Cát: Họp Ban Chỉ đạo Hội trại tòng quân năm 2014

Cập nhật: 27-01-2014 | 00:00:00

 Ban Chỉ đạo Hội trại tòng quân huyện Bến Cát vừa tổ chức họp triển khai Kế hoạch tổ chức Hội trại tòng quân năm 2014.

Với chủ đề “Sức trẻ tình nguyện”, Hội trại tòng quân huyện Bến Cát năm nay sẽ diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19-2 với các nội dung: thi cắm trại đẹp, thi nấu ăn, hội thi các trò chơi dân gian; tổ chức nói chuyện truyền thống và hội thi tìm hiểu về biển đảo; thi nhảy dân vũ; tuyên dương đảng viên trẻ, tuyên dương thanh niên tình nguyện phục vụ lâu dài trong quân ngũ, thi dân quân thanh lịch, giao lưu văn nghệ…

Hội trại tòng quân là hoạt động văn hóa truyền thống của huyện Bến Cát nhằm động viên thanh niên trúng tuyển lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự đồng thời giáo dục cho thanh niên về truyền thống yêu nước, khơi dậy trong đoàn viên thanh niên lòng yêu nước, ý thức trách nhiệm trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc qua đó tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên trúng tuyển gặp gỡ, giao lưu, động viên thanh niên trúng tuyển an tâm lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự.

NGUYỄN TRANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter