Bến Cát: Họp mặt chức sắc tôn giáo năm 2014

Cập nhật: 05-03-2014 | 00:00:00

Ngày 4-3, huyện Bến Cát đã tổ chức họp mặt các vị chức sắc tôn giáo năm 2014 (ảnh). Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng các vị chức sắc tôn giáo đã nghe Phòng Nội vụ huyện báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của huyện nhà trong năm qua và những giải pháp phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2014.

 

Các chức sắc tôn giáo đã đóng góp ý kiến, kiến nghị xoay quanh các vấn đề an toàn giao thông và điện; đồng thời, cho biết lãnh đạo tỉnh và huyện Bến Cát đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các tôn giáo trong những năm qua và khẳng định tiếp tục vận động đồng bào tôn giáo thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước theo đúng tinh thần “Tốt đời đẹp đạo”; tiếp tục đoàn kết, góp sức cùng chính quyền địa phương trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Bến Cát chúc các vị chức sắc tôn giáo nhiều sức khỏe để cùng Đảng và chính quyền các cấp trong huyện, tiếp tục vận động đồng bào tôn giáo phát huy tinh thần đại đoàn kết dân tộc, sống tốt đời đẹp đạo, tiếp tục thi đua thực hành tiết kiệm, tăng gia sản xuất để nâng cao đời sống, nhằm góp phần xây dựng quê hương Bến Cát giàu đẹp, văn minh.

HỮU LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter