Bến Cát: Họp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Cập nhật: 22-12-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngày 21-12, huyện Bến Cát đã long trọng tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22. 2.1944 - 22.12.2012).

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống lịch sử 68 năm xây dựng và chiến đấu kiên cường của quân và dân Bến Cát trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Trong đó, lực lượng vũ trang huyện đã phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục lập những thành tích mới trên mặt trận xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của địa phương, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện cho xây dựng và phát triển kinh tế của huyện nhà.

Trong năm 2012, lực lượng vũ trang huyện tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Huyện ủy; đồng thời, phát tốt vai trò tham mưu, phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương, các ngành, đoàn thể làm tốt công tác vận động quần chúng, tích cực xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch. 

Trước đó, huyện Bến Cát đã tổ chức lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhằm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Nam Liêm

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter