Bến Cát: Mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên giáo cơ sở

Cập nhật: 16-08-2012 | 00:00:00

Ngày 15-8, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bến Cát phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên giáo cơ sở năm 2012. Tham dự lớp bồi dưỡng có hơn 180 học viên là trưởng, phó các thành viên ban tuyên giáo Đảng ủy 15 xã, thị trấn; trưởng, phó và các thành viên nhóm tuyên truyền viên cơ sở; tổ cộng tác viên dư luận xã hội.  Trong thời gian 2 ngày, các học viên được học tập 5 chuyên đề: Công tác tư tưởng ở cơ sở; Công tác tuyên truyền, cổ động ở cơ sở; Công tác văn hóa ở cơ sở; Nắm dư luận xã hội và xử lý tình huống, “điểm nóng” ở cơ sở; Công tác khoa giáo ở cơ sở. 

Lớp bồi dưỡng nhằm cung cấp thông tin cho cán bộ làm tuyên giáo những kiến thức, kinh nghiệm cơ bản để thực hiện nhiệm vụ công tác tuyên giáo ở cơ sở có hiệu quả; qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

            THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter