Bến Cát: Phát động phong trào thi đua “Dân vận khéo” trong lực lượng vũ trang

Cập nhật: 09-12-2013 | 00:00:00

Huyện Bến Cát vừa tổ chức lễ phát động phong trào thi đua “Dân vận khéo” trong lực lượng vũ trang (LLVT) giai đoạn 2013-2015.

Trong giai đoạn 2013-2015, các cấp ủy và chi bộ trong LLVT huyện tiếp tục quán triệt quan điểm của Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác dân vận; công tác thi đua khen thưởng gắn liền với đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tăng cường đổi mới công tác dân vận của hệ thống chính trị theo Nghị quyết số 25-NQ/TW của Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI; thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội ở địa phương, cơ quan, đơn vị. 

Cũng tại buổi lễ, các LLVT trên địa bàn huyện đã ký kết giao ước phong trào thi đua “Dân vận khéo” trong LLVT giai đoạn 2013-2015.

NAM LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter