Bến Cát: Phòng GD-ĐT tổ chức hội thi trò chơi dân gian cấp tiểu học

Cập nhật: 25-11-2012 | 00:00:00

(BDO) Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bến Cát vừa tổ chức hội thi trò chơi dân gian bậc tiểu học năm học 2012 - 2013.

Hội thi năm nay thu hút 25 trường tiểu học và gần 500 học sinh trên địa bàn huyện tham gia. Các đội tranh tài ở trò chơi dân gian: Ngũ Long tranh Châu; Công Chúa đội đèn; Đặc công phá đồn; Lựa đậu. Đây những trò chơi các em vẫn thường được chơi trong giờ thể dục, giờ ra chơi sau những tiết học căng thẳng hay trong những giờ hoạt động ngoại khóa của trường, của lớp nay được lựa chọn để đua tài.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 12 giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt thành tích cao trong hội thi. Giải nhất trò chơi Ngũ Long tranh Châu đã thuộc về Trường Tiểu học Long Nguyên; giải nhất trò chơi Công Chúa đội đèn thuộc về Trường Tiểu học An Tây B; giải nhất trò chơi Đặc công phá đồn thuộc về Trường Tiểu học An Điền; giải nhất trò chơi Lựa đậu thuộc về Trường Tiểu học Lai Uyên B.

Nam Liêm

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter