Bến Cát: Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ tôn giáo năm 2013

Cập nhật: 27-08-2013 | 00:00:00

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bến Cát phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN, Phòng Nội vụ vừa tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ tôn giáo năm 2013 cho 235 cán bộ làm công tác tôn giáo, các chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được triển khai Nghị định số 92/ NĐ-CP ngày 8-11-2012 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Pháp lệnh tín ngưỡng tôn giáo; việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo chuyên đề năm 2013 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương”. Qua lớp tập huấn nhằm giúp cho các đại biểu nâng cao kỹ năng tuyên truyền, vận động, thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn huyện Bến Cát.

NAM LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter