Bến Cát: Tổ chức Ngày hội đọc sách lần I-2014

Cập nhật: 24-03-2014 | 00:00:00

Sáng qua (23-3), Trung tâm Văn hóa thể thao phối hợp cùng Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Bến Cát đã khai mạc Ngày hội đọc sách lần I-2014 với chủ đề “Đọc sách làm thay đổi cuộc đời”. Hơn 700 thầy cô giáo, cán bộ viên chức và các em học sinh… của 15 xã, thị trấn tham dự ngày hội.

Các em học sinh tìm đọc sách trưng bày tại ngày hội

Tại ngày hội đọc sách, Ban tổ chức đã trưng bày hàng ngàn quyển sách đa dạng về hình thức lẫn thể loại, như: truyện tranh, lịch sử, địa lý, khoa học, giáo dục, hướng nghiệp, đời sống thường nhật… cho các em tham khảo và tìm đọc. Ngoài ra Ban tổ chức còn tổ chức nói chuyện chuyên đề, thi thuyết trình sách, trả lời câu hỏi về sách có thưởng… đã thu hút nhiều đối tượng tham gia.

Thông qua ngày hội đọc sách lần này, nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc đọc sách, đặc biệt là thanh thiếu niên, nhi đồng hiểu thêm về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách, từ đó hình thành nên thói quen đọc sách, góp phần phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

TRUNG HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter