Bến Cát: Trao tặng 5 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo

Cập nhật: 10-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Bến Cát do Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bến Cát Bùi Hùng Dũng làm trưởng đoàn vừa tổ chức trao tặng 5 căn nhà Đại đoàn kết đợt II năm 2012 cho các hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn các xã Tân Định, Chánh Phú Hòa, Long Nguyên, Cây Trường và Hưng Hòa.

  Lãnh đạo huyện Bến Cát và đại diện đơn vị tài trợ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Bến Cát chụp ảnh lưu niệm tại lễ trao nhà đại đoàn kết.Các căn nhà được trao cho bà Phạm Thị Hiếu, sinh năm 1961, ngụ ấp 1, xã Tân Định; bà Nguyễn Thị Hoàng, sinh năm 1969, ngụ ấp 9, xã Chánh Phú Hòa; ông Lê Hoàng Thành, sinh năm 1961, ngụ ấp Bến Sắn, xã Long Nguyên; ông Nguyễn Chí Dũng, sinh năm 1959, ngụ ấp Ông Chày, xã Cây Trường; ông Trịnh Hữu Thuận, sinh năm 1943, ngụ ấp 5, xã Hưng Hòa.

Mỗi căn nhà được xây dựng với diện tích từ 32 - 60m2; tổng kinh phí xây dựng từ 30 - 55 triệu đồng; trong đó, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Bến Cát tài trợ thông qua Quỹ Vì người nghèo của huyện 2 căn, mỗi căn 30 triệu đồng; Đoàn Luật sư tỉnh Bình Dương tài trợ thông qua Quỹ Vì người nghèo của huyện 1 căn với số tiền 30 triệu đồng; còn lại 2 căn nhà do Quỹ Vì người nghèo huyện hỗ trợ.

Dịp này, đoàn còn trao tặng nhiều phần quà có giá trị cho các gia đình, góp phần giúp các gia đình vui tết đầm ấm trong căn nhà mới.

Nam Liêm

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter