Bến Cát: Triển khai kế hoạch thực hiện Chỉ thị 03

Cập nhật: 27-10-2011 | 00:00:00

Hôm qua (26-10), Huyện ủy Bến Cát đã tổ chức hội nghị triển khai Chỉ thị 03/CT-TW của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 15 của Huyện ủy Bến Cát về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập làm theo đạo đức Hồ Chí Minh cho các cán bộ chủ chốt, bí thư các cơ sở Đảng, doanh nghiệp Nhà nước và các đoàn thể trong toàn huyện.

Bí thư Huyện ủy Bến Cát... Nguyễn Hoàng Châu cho biết, Bến Cát là đơn vị điểm được Tỉnh ủy chọn trong chỉ đạo thực hiện nội dung, do vậy việc triển khai Chỉ thị 03 có hiệu quả, Bến Cát đưa nội dung học tập làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Tỉnh Đảng bộ lần thứ IX, Nghị quyết Đại hội Huyện Đảng bộ lần thứ X và Nghị quyết Đại hội Đảng cấp cơ sở, xem đây là giải pháp quan trọng của cuộc vận động xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào sinh hoạt chi bộ định kỳ hàng tháng của tổ chức Đảng; lấy kết quả học tập làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh làm một trong những tiêu chuẩn đánh giá, bình xét phân loại đảng viên, tổ chức Đảng cuối năm.

Hiện Bến Cát cũng thành lập xong bộ phận giúp việc cho Ban Thường vụ Huyện ủy, bộ phận giúp việc có nhiệm vụ nghiên cứu, tham mưu đề xuất, theo dõi, tổng hợp tình hình triển khai việc học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

HÒA NHÂN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter