Bị sét đánh, 2 người chết, 3 người bị thương

Cập nhật: 14-11-2011 | 00:00:00

Vụ việc trên xảy ra vào chiều 13/11 tại một căn chòi nằm giữa cánh đồng thuộc địa bàn tổ 2, ấp 1, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn.

 Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra hiện trường.

Anh Nguyễn Văn Út (21 tuổi, ngụ Củ Chi), một nạn nhân của vụ sét đánh, bàng hoàng kể lại, khoảng 16h chiều 13/11 trời bắt đầu chuyển mưa, anh cùng vợ mình là chị Nguyễn Thị Ngọc Nguyên (17 tuổi), anh Phan Văn Nhã (29 tuổi, ngụ Bình Dương), Nguyễn Văn Thái và Nguyễn Văn Nhiều (là hai anh em ruột, quê Bạc Liêu) vội chạy vào trú mưa tại một căn chòi nằm giữa cánh đồng.

Vào trong chưa được bao lâu thì một luồng sét đánh thẳng vào chòi, khiến 2 người chết ngay tại chỗ là chị Nguyễn Thị Ngọc Nguyên và anh Phan Văn Nhã. Riêng anh Út, anh Thái và anh Nhiều bị sét đánh văng ra ngoài bị thương, trong đó, hai nạn nhân bị bỏng nặng được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện huyện Hóc Môn. Anh Út chỉ bị thương nhẹ.

Được biết, các nạn nhân bị sét đánh đều thuộc diện có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Anh Út và chị Nguyên mới kết hôn được hơn 1 năm. Thường ngày, chị Nguyên làm bảo vệ cho một công ty còn anh Út ai thuê gì làm đó.

Cách đây khoảng 4 ngày, Út được anh Nhã gọi điện thoại đến vác củi thuê tại khu vực xã Xuân Thới Thượng. Chiều 13/11, chị Nguyên đến thăm chồng thì gặp trời mưa, khi đang trú trong chòi bị sát đánh chết. Thương tâm hơn, thời điểm gặp nạn chị Nguyên đang mang thai hơn 1 tháng.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter