Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung Tiếp đoàn lãnh đạo tỉnh Nghệ An

Cập nhật: 21-02-2014 | 00:00:00

 

Thay mặt đoàn lãnh đạo tỉnh Nghệ An, ông Nguyễn Xuân Đường, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã chúc lãnh đạo tỉnh Bình Dương luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục làm tốt công tác lãnh đạo, điều hành đưa Bình Dương phát triển nhanh trên con đường công nghiệp hóa - hiện đại hóa.

Đặc biệt, qua sự kiện khánh thành Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Xuân Đường, cho rằng đây là bước đột phá trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, tạo tiền đề cải cách hành chính, là điểm nhấn quan trọng để tỉnh Bình Dương phát triển bền vững trong tương lai.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung đã cám ơn chuyến thăm hỏi, chúc mừng của đoàn lãnh đạo tỉnh Nghệ An. Ông cũng đánh giá cao mối quan hệ hợp tác, hữu nghị lâu dài giữa hai tỉnh trong các năm vừa qua, ông bày tỏ mong muốn hai tỉnh Bình Dương và Nghệ An tiếp tục đẩy mạnh hợp tác đầu tư một cách chặt chẽ, triển khai các dự án phát triển kinh tế hiệu quả trong thời gian tới.

T.Thảo-Q.Chiến

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter