Bianfishco chính thức được cấp giấy đăng ký kinh doanh mới

Cập nhật: 25-08-2012 | 00:00:00

Sáng nay (25-8), Bianfishco sẽ tổ chức họp báo công bố chính thức việc tái cơ cấu công ty, thực hiện kế hoạch trả nợ cho nông dân, đối tác.

  Nhà máy chế biến của BianfishcoCông ty Cổ phần Thủy sản Bình An (Bianfishco), cùng Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và các ngân hàng liên quan… vừa có buổi làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Cần Thơ về việc cấp giấy phép đăng ký kinh doanh mới cho Bianfishco.

Các bên thống nhất cử ông Trần Văn Trí, Tổng Giám đốc Bianfishco, là người đại diện pháp luật cho công ty, thay thế bà Phạm Thị Diệu Hiền, nguyên Tổng Giám đốc Bianfishco. Với việc thay đổi người đại diện pháp luật cho công ty, sẽ giúp Bianfishco có đủ cơ sở pháp nhân để giao dịch, chi rút tiền, thanh toán… Đồng thời, tiến hành các bước để trả nợ tiền cá cho nông dân và đối tác.

Theo đề án tái cơ cấu hoạt động Bianfishco, được lãnh đạo Bianfishco cùng ngân hàng SHB, Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB), Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Mua bán nợ và tài sản tồn đọng của doanh nghiệp thuộc Bộ Tài chính (DATC), thống nhất chuyển toàn bộ cổ phiếu của bà Phạm Thị Diệu Hiền sang cho SHB, và SHB trở thành cổ đông sáng lập nắm giữ 50% cổ phần.

Ngoài ra, Bianfishco còn tăng vốn điều lệ từ 500 tỷ đồng lên 1.200 tỷ đồng.

Sáng nay (25-8), Bianfishco sẽ tổ chức họp báo công bố chính thức việc tái cơ cấu công ty, thực hiện kế hoạch trả nợ cho nông dân, đối tác.

Theo SGGP

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter