BIDV Bình Dương trao thưởng ô tô Toyota Vios cho khách hàng

Cập nhật: 22-07-2016 | 08:55:44

Ngày 21-7, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (BIDV) chi nhánh Bình Dương tổ chức lễ trao thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng “Tri ân khách hàng 2016” cho khách hàng Phạm Thị Ngọc Giàu, ấp 3, xã Thường Tân, huyện Bắc Tân Uyên (ảnh). Chị Giàu đã gửi tiền tiết kiệm tại Phòng giao dịch BIDV Tân Uyên và trúng giải đặc biệt là một ôtô Toyota Vios, trị giá 650 triệu đồng. Ngoài ra, còn một khách hàng khác tại Bình Dương trúng giải khuyến khích 3 triệu đồng.

Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Tri ân khách hàng 2016” được triển khai từ 20-4 đến 21-6-2016, hướng đến đối tượng khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại BIDV, qua đó đã nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của hơn 2 triệu khách hàng tham gia dự thưởng trên khắp cả nước. Ông Trần Ngọc Linh, Giám đốc BIDV Bình Dương cảm ơn các khách hàng đã ủng hộ, tin tưởng, lựa chọn và gắn bó với BIDV trong suốt thời gian qua. BIDV sẽ tiếp tục cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng và dịch vụ vượt trội bằng các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng...

Tin, ảnh: THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter