BIDV ra mắt dịch vụ ngân hàng điện tử dành cho khách hàng tổ chức

Cập nhật: 07-11-2018 | 05:23:05

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa ra mắt dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV iBank dành cho khách hàng tổ chức với nhiều tính năng, tiện ích ưu việt, ứng dụng công nghệ hiện đại. BIDV iBank là sản phẩm ngân hàng điện tử trên nền tảng giao dịch đa kênh (web, thiết bị di động) phục vụ đối tượng khách hàng doanh nghiệp, các định chế tài chính và khách hàng tổ chức khác. Với BIDV iBank, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng bao gồm vấn tin tài khoản tiền gửi, tiền vay, bảo lãnh; thực hiện các giao dịch chuyển tiền trong nước, quốc tế, thanh toán lương; gửi chứng từ chứa chữ ký số qua chương trình để ngân hàng thực hiện với giá trị pháp lý tương đương chứng từ gốc…

Ưu điểm nổi bật của BIDV iBank là được thiết kế đa tính năng trên một cổng giao dịch duy nhất, giao diện tùy ứng thông minh, đa dạng phương thức xác thực theo lựa chọn của khách hàng, cho phép xử lý giao dịch theo nhiều cơ chế và hỗ trợ kết nối trực tiếp với hệ thống tài chính - kế toán của khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm được chú trọng thiết kế trên công nghệ hiện đại, bắt kịp xu thế toàn cầu, tích hợp giữa kiến trúc dịch vụ microservices với giải pháp công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới IBM Filenet, Oracle 12c Cloud hay những sản phẩm do BIDV tự xây dựng như SmartOTP, giải pháp ký số dựa trên plugin.

Ông Lê Ngọc Lâm, Phó Tổng Giám đốc BIDV, cho biết BIDV xác định ngân hàng số là chiến lược phát triển kinh doanh tổng thể dài hạn. Sản phẩm BIDV iBank sẽ là giải pháp hữu hiệu đối với khách hàng trong việc điện tử hóa giao dịch qua ngân hàng, giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả quản trị rủi ro của doanh nghiệp trong giao dịch với ngân hàng.

Với những nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, BIDV iBank đã được trao danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2018. Đây là giải thưởng danh giá, uy tín trong nước dành cho các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Giải thưởng này là động lực để BIDV tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm ngân hàng điện tử, xây dựng các sản phẩm có khả năng dẫn dắt thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 T.HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter