Big C trao tặng 2.100 phần quà cho gia đình nghèo nhân dịp Xuân Quý Tỵ

Cập nhật: 28-01-2013 | 00:00:00

Đón Xuân Quý Tỵ 2013, bên cạnh những kế hoạch kinh doanh sôi động nhằm phục vụ người tiêu dùng trong dịp Tết, hệ thống siêu thị Big C và công ty Unilever Việt Nam cùng triển khai chuỗi những hoạt động cộng đồng nhằm hỗ trợ các gia đình nghèo đón năm mới trong khuôn khổ chương trình “Xuân gắn kết - Lộc Tết đến nhà”. Chương trình kéo dài từ ngày 18-1 đến 6-2-2013 với việc trao tặng 2.100 phần quà có tổng giá trị 630 triệu đồng đến tận tay hộ nghèo tại 21 địa bàn trên toàn quốc nơi có siêu thị Big C hoạt động. Mỗi phần quà trị giá khoảng 300.000 đồng, bao gồm các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu như gạo, nước ngọt, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, bánh kẹo, xà bông, dầu gội, bột giặt, kem đánh răng…  Đại diện hai công ty Unilever và Big C cùng các nhân viên đã đến thăm, động viên và chúc Tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 Đại diện Công ty Unilever và Big C trao quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng, những năm qua, Big C đã cùng các nhà cung cấp triển khai thường xuyên các chương trình tặng quà Tết cho người nghèo, góp phần mang đến hàng vạn phần quà được trao tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp họ vui đón Tết. Đồng thời, đây cũng là cách Big C cùng các nhà cung cấp của mình thể hiện sự biết ơn đối với sự tín nhiệm của của cộng đồng trong suốt những năm qua.

Các địa điểm trao quà sẽ diễn ra ở khắp các địa phương tại TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Hải Phòng, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Nam Định, Thanh Hoá và Hải Dương.

P.V

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter