Bình Dương: 54 học sinh thi chọn học sinh giỏi quốc gia

Cập nhật: 11-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (11-1), cùng với học sinh cả nước, 54 học sinh của tỉnh Bình Dương đã tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2012-2013 ở 9 môn: văn, toán, lý, hóa, sinh, tin, sử, địa, ngoại ngữ. Cán bộ - giáo viên Sở Giáo dục- đào tạo tỉnh Sơn La tham gia công tác coi thi tại Hội đồng thi của tỉnh.

  Học sinh xem lại bài trước khi bước vào phòng thi.Năm nay, Bộ Giáo dục – Đào tạo tiếp tục tổ chức hình thức thi nói đối với các môn ngoại ngữ, thi thực hành đối với các môn lý, hóa, sinh.

Để đội tuyển học sinh giỏi tỉnh nhà đủ sức đi thi, thời gian qua, Sở GD-ĐT đã cử các giáo viên giỏi tích cực ôn luyện cho các em. Theo quy định của Bộ GD-ĐT, HS đạt giải ba quốc gia trở lên sẽ được tuyển thẳng vào ĐH-CĐ theo đúng ngành và nhóm ngành, giải khuyến khích được tuyển thẳng vào cao đẳng, vì thế các em quyết tâm cố gắng hết sức để giành được giải, đồng thời đem lại vinh quang cho tỉnh.

A.Sáng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter