Bình Dương - Aptech khai giảng năm học mới 2013-2014

Cập nhật: 27-09-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 27-9, Hệ thống lập trình viên Quốc tế Bình Dương - Aptech (Bình Dương - Aptech) tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013-2014.

 

Trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên khóa II lớp ACSA

Sau một thời gian thành lập, Bình Dương - Aptech ngày càng phát triển ổn định. Năm học 2013 -2014, Bình Dương - Aptech đào tạo 2 ngành gồm: Quản trị mạng quốc tế ACSA và lập trình viên quốc tế ACCP. Chương trình đào tạo này trang bị cho học viên những kiến thức nền tảng cũng như chuyên sâu về kiến trúc máy tính, mạng LAN, hệ điều hành Windows. Cuối khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Tập đoàn Aptech Ấn Độ.

Dịp này, Bình Dương - Aptech đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho các học viên khóa II lớp ACSA. Sau khóa học này, các học viên sẽ được học chương trình ACCP i13 với nội dung được đổi mới, đáp ứng các yêu cầu của những nhà tuyển dụng.

H.THUẬN-X.LẠC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter