Bình Dương chia tay HLV Lê Thụy Hải

Cập nhật: 20-10-2011 | 00:00:00

(BDO) Chiều nay (20-10), trao đổi với PV Báo Bình Dương, ông Nguyễn Minh Sơn, Chủ tịch CLB Becamex Bình Dương (B.BD) cho biết, B.BD đã chính thức chia tay với HLV trưởng Lê Thụy Hải. Ông Nguyễn Minh Sơn nói:

- Việc B.BD và HLV Lê Thụy Hải chia tay là sự thật. Trong cuộc họp đến cuối giờ trưa hôm nay (20-10), hai bên đã đạt được thỏa thuận sẽ chia tay nhau trong êm đẹp.

-  Vì sao B.BD lại chấm dứt hợp đồng với HLV Lê Thụy Hải?

- Ông Lê Thụy Hải là HLV có tài, nhưng trong quá trình làm việc giữa lãnh đạo CLB và ông Hải không hợp, không đồng quan điểm trong vấn đề mua sắm, sử dụng cầu thủ. Vì thế, hai bên quyết định thanh lý hợp đồng và ông Hải đã trở thành người tự do kể từ hôm nay (20-10).

  HLV Lê Thụy Hải đang chỉ đạo trong trận chung kết BTV Cup 2011- Được biết, hợp đồng của HLV Lê Thụy Hải với B.BD có thời hạn 1 năm. Vậy việc chia tay nhau chỉ sau 1 tháng 15 ngày ký hợp đồng thì B.BD có phải đền bù hợp đồng cho HLV Hải?

-Hợp đồng của B.BD và HLV Lê Thụy Hải có nhiều điều khoản và một trong những cột mốc được tính đến là sau khi kết thúc BTV Cup 2011. Vì thế, nếu nói B.BD chỉ ký hợp đồng với HLV Lê Thụy Hải đến hết BTV Cup 2011 cũng chẳng sai. Hơn nữa, việc chia tay này do cả 2 phía cùng thỏa thuận nên CLB B.BD không phải đền bù hợp đồng cho HLV Lê Thụy Hải.

-Như vậy, ai sẽ thay ông Lê Thụy Hải làm HLV trưởng CLB B.BD?

-Chúng tôi đã thống nhất sẽ tiếp tục giao anh Đặng Trần Chỉnh (hiện là Giám đốc kỹ thuật CLB B.BD) làm HLV trưởng thay thế ông Lê Thụy Hải.

- Đã có thông tin B.BD đang xúc tiến mời HLV Henrique Calisto về làm Giám đốc kỹ thuật CLB B.BD. Điều này đã được tiến hành đến đâu, thưa ông?

-Vẫn chưa thể nói trước bất cứ điều gì về trường hợp mời ông Calisto về Bình Dương. Chỉ có thể nói rằng, cửa về Bình Dương của cựu HLV trưởng ĐTQG Việt Nam H.Calisto là rất rộng.

-Xin cảm ơn ông!

Chí Thanh (thực hiện)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter