Bình Dương có 10 tuyển thủ thi đấu tại SEA Games 27 Myanmar 2013

Cập nhật: 15-11-2013 | 00:00:00

Ông Nguyễn Phú Yên, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cho biết theo báo cáo từ Trung tâm TDTT tỉnh Bình Dương, tính đến thời điểm này đã có 10 VĐV của Bình Dương được triệu tập vào các đội tuyển của Đoàn Thể thao Việt Nam chuẩn bị tranh tài tại SEA Games 27 diễn ra vào tháng 12 tới tại Myanmar. Theo đó, trong danh sách này, đội tuyển xe đạp Bình Dương đóng góp nhiều nhất với 3 VĐV (Nguyễn Thùy Dung, Nguyễn Phan Ngọc Trang, Cao Thị Cẩm Lệ), sau đó là các môn Karatedo (Nguyễn Minh Phụng, Nguyễn Thanh Duy), thể hình (Trần Hữu Thuận, Sê Pha), Muay (Lê Hoàng Đức, Huỳnh Văn Dũng). Còn lại là VĐV Nguyễn Khánh Hoàng đến từ môn bida (nội dung pool).

 Cua rơ Nguyễn Thùy Dung, một trong những VĐV Bình Dương có khả năng đoạt huy chương SEA Games 27

Theo ông Yên, đây là lần đầu tiên trong lịch sử thể thao Bình Dương đóng góp đến 10 VĐV cho đoàn Thể thao Việt Nam tại một kỳ SEA Games. Điều này phản ảnh sự khởi sắc rất đáng phấn khởi của thể thao thành tích cao Bình Dương.

LONG VĨNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter