Bình Dương được chuyển mục đích sử dụng đất để triển khai 4 dự án, công trình cấp bách

Cập nhật: 19-11-2011 | 00:00:00

Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý cho UBND tỉnh Bình Dương chuyển mục đích sử dụng 280,99 ha đất để thực hiện 4 dự án, công trình cấp bách trong năm 2011 trên địa bàn tỉnh theo quy định của pháp luật về đất đai. 4 dự án, công trình trên bao gồm đường Mỹ Phước - Tân Vạn nối dài; sửa chữa, nâng cấp đập Thị Tính, huyện Dầu Tiếng; đê bao ấp Phú Thuận, xã Phú An, huyện Bến Cát; xây dựng nhà máy nghiền xi măng và gạch không nung.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND tỉnh Bình Dương tổng hợp diện tích đất sử dụng cho các dự án, công trình trên vào quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất 5 năm (2011-2015) của tỉnh theo đúng quy định của pháp luật về đất đai.

Đồng thời, UBND tỉnh xem xét, quyết định việc chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện các dự án, công trình còn lại theo đúng ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công văn số 979/TTg-KTN ngày 23-6-2011.

(Theo Chinhphu.vn)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter