GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC ĐỘI MẠNH VOVINAM TOÀN QUỐC NĂM 2015

Bình Dương giành HCV đầu tiên

Cập nhật: 23-04-2015 | 16:58:34

Hôm qua (22-4), tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Bình Dương, giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc 2015 tranh cúp Vinatex lần thứ VI đã bước sang ngày thi đấu thứ 3 và Bình Dương đã giành chiếc HCV đầu tiên.

Trong ngày thi đấu này, các VĐV tranh tài ở 5 hạng cân đối kháng và 5 nội dung quyền. TP.HCM vẫn tiếp tục thể hiện sức mạnh, giành thêm HCV ở các nội dung quyền lẫn đối kháng. Như vậy, sau 3 ngày thi đấu, TP.HCM dẫn đầu giải với 12HCV, 2HCB, 1HCĐ. Xếp thứ nhì là Cần Thơ với 3HCV, 3HCB, 4HCĐ. Thanh Hóa cũng chen chân vào top 3 với 3HCV, 2HCB, 2HCĐ. Chủ nhà Bình Dương đã có chiếc HCV đầu tiên khi Đỗ Thị Thúy thi đấu xuất sắc ở hạng cân 66kg nữ, lần lượt đánh bại nhiều đối thủ mạnh như Kim Ngân (TP.HCM) và Nguyễn Lý Huỳnh Nga để lên ngôi vô địch. Với chiếc HCV này Bình Dương giải cơn khát vàng vì trước đó họ có đến 7 HCĐ.

CHÍ THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter