Bình Dương: Khánh thành sân gôn Twin Doves

Cập nhật: 04-12-2011 | 00:00:00

(BDO) Sáng 3-12, tại TX.TDM, Công ty Cổ phần Phát triển Phú Mỹ (Liên doanh giữa Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương với 2 tập đoàn Electronic và Electroland của Hàn Quốc) đã chính thức khánh thành sân gôn Twin Doves Phú Mỹ, khai trương 27 lỗ gôn tiêu chuẩn quốc tế cùng tòa nhà câu lạc bộ do công ty làm chủ đầu tư.

  Cắt băng khánh thành sân gôn và tòa nhà câu lạc bộ.Nằm trong Khu Liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ và đô thị Bình Dương, dự án sân gôn Twin Doves là tổ hợp sân gôn mang đẳng cấp quốc tế cùng với khu biệt thự cao cấp. Dự án có quy mô xây dựng trên diện tích 165ha với tổng vốn đầu tư hơn 250 triệu USD. Trong đó, phần sân gôn 27 lỗ và tòa nhà câu lạc bộ được xây dựng trên diện tích 122ha với vốn đầu tư 80 triệu USD; các hạng mục còn lại sẽ tiếp tục được triển khai trong gian tới với 7ha xây dựng khách sạn và trung tâm hội nghị, 16ha dành xây dựng nhà biệt thự, 12ha là khu vực nhà cao tầng…

 Sân gôn Twin Doves .Đến dự lễ khánh thành, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đánh giá cao năng lực của chủ đầu tư và cho rằng, việc khánh thành đưa sân gôn Twin Doves tiêu chuẩn quốc tế vào hoạt động trên địa bàn tỉnh rất phù hợp với chủ trương khuyến khích và  kêu gọi thu hút đầu tư phát triển lĩnh vực dịch vụ cho tương xứng với tốc độ phát triển công nghiệp nhằm tạo lực phát triển kinh tế đồng bộ. Qua đó, phục vụ tốt cho nhu cầu của hàng chục nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước đang đầu tư trên địa bàn tỉnh có chỗ nghĩ dưỡng, giải trí; đồng thời, tạo điều kiện để nhiều doanh nhân đến giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tìm cơ hội đầu tư tại tỉnh Bình Dương.   

T. BÌNH - K. NGÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter