Bình Dương: Tìm giải pháp phát triển du lịch và làng nghề

Cập nhật: 21-03-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 21-3, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (Sở VHTT&DL) phối hợp cùng trường Đại học KHXH&NV TP.HCM tổ chức chuyến khảo sát thực tế và tọa đàm với chủ đề “Làng nghề và phát triển du lịch - Trao đổi kinh nghiệm với Bình Dương”.

 

Đoàn khảo sát tham quan showroom Minh Sáng Plaza

Trong chuyến khảo sát, hơn 40 đại biểu gồm: đại diện Sở VHTT&DL, Trường Đại học KHXH&NV TP.HCM cùng đoàn chuyên gia ngành du lịch và quản lý du lịch Việt Nam, Thái Lan và Malaysia đã được tham quan, khảo sát tại nhiều địa điểm như: Trung tâm thương mại Minh Sáng Plaza, Vườn cây ăn trái Lái Thiêu, Làng sơn mài Tương Bình Hiệp và Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh…

Mục đích của chuyến đi nhằm đưa ra nhận xét, đánh giá thực tế về thực trạng và các giải pháp để góp phần phát triển du lịch, làng nghề truyền thống tại Bình Dương. Đồng thời phục vụ cho việc tổ chức Hội thảo quốc tế “Làng nghề và phát triển du lịch” do trường Đại học KHXH&NV TP.HCM tổ chức.

Chiều cùng ngày, buổi tọa đàm trao đổi kinh nghiệm giữa đoàn khảo sát với Bình Dương sẽ diễn ra tại Trung tâm Hành chính tỉnh.

Bình Minh - Trung Nam

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter