Bình Dương trao 500 triệu đồng cứu trợ đồng bào vùng lũ tỉnh Quảng Nam

Cập nhật: 28-11-2013 | 00:00:00

(BDO) Đó là số tiền đoàn cứu trợ Bình Dương trao cho nhân dân vùng lũ 5 huyện của tỉnh Quảng Nam là Điện Bàn, Tiên Phước, Núi Thành, Hiệp Đức, Đại Lộc do Tổng công ty Becamex IDC thông qua UBMTTQVN tỉnh Bình Dương trao tặng cho đồng bào bị thiên tai, lũ lụt tỉnh Quảng Nam.

   Đoàn Bình Dương trao quà cứu trợ cho UBMTTQVN tỉnh Quảng Nam

Số tiền 500 triệu kể trên được chia làm 500 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng bao gồm tiền mặt (200 ngàn đồng), 10 kg gạo, 1 thùng mì gói, dầu ăn, nước mắm, đường, bột ngọt… Ngay trong ngày 28-11, toàn bộ số quà trên được trao tận tay bà con các xã vùng lũ Quảng Nam.

   Người dân Quảng Nam vui mừng sau khi nhận quà cứu trợ của Bình Dương

Trong đợt lũ vừa qua, Quảng Nam là một trong những địa phương bị thiệt hại nặng nề nhất với 5 người chết, 1 người mất tích, 77.528 nhà bị ngập, 4 nhà bị sập…

Ông Vũ Khắc Trọng, Chánh văn phòng UBMTTQVN tỉnh Quảng Nam chia sẻ: “Trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay, chúng tôi vô cùng cảm ơn tình cảm của nhân dân Bình Dương dành cho Quảng Nam. Các phần quà cứu trợ đến với người dân lúc này vô cùng ý nghĩa, giúp họ vượt qua khó khăn trước mắt để ổn định cuộc sống”.

KHÁNH VINH
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter