Bình Dương: Trao giấy chứng nhận đầu tư cho 17 doanh nghiệp

Cập nhật: 14-08-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (14-8), tại UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Binh Dương Lê Thanh Cung đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho 17 doanh nghiệp trong và ngoài nước, bao gồm 5 dự án được cấp phép mới và 12 dự án tăng vốn bổ sung.

 Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung trao chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp. Các dự án có vốn đầu tư mới như: Dự án của Công ty TNHH Bia Quốc tế đầu tư vào Khu công nghiệp VSIP II A với vốn đăng ký 30 triệu USD, dự án Công ty TNHH Meiwa Việt Nam với vốn đăng ký 6 triệu USD, dự án Công ty TNHH Japan Việt Nam, dự án Công ty TNHH Công nghiệp Koei Toda với vốn đầu tư 2,4 triệu USD tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3. Có vốn lớn nhất của doanh nghiệp đầu tư mới là dự án Công ty TNHH Aeon Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương của Tập đoàn Aeon Nhật Bản với vốn đăng ký 95 triệu USD tại thị xã Thuận An.

Phát biểu tại buổi trao chứng nhận, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã đánh giá cao sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh và cho rằng, từ đầu năm 2012 đến nay, Bình Dương đã thu hút được nhiều dự án đầu tư mới và nhiều dự án bổ sung, tăng vốn đầu tư của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Đây là những dự án hết sức quan trọng góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương. Mong rằng, trong thời gian tới, các doanh nghiệp sẽ tiếp tục hưởng ứng chủ trương mời gọi đầu tư của tỉnh để tiếp tục đầu tư và phát triển sản xuất kinh doanh. Đồng thời, cũng tiếp tục đồng hành, hưởng ứng chủ trương mời gọi đầu tư của tỉnh Bình Dương, qua đó giới thiệu với bạn bè, đối tác làm ăn của mình đến với Bình Dương để cùng hợp tác đầu tư, tất cả vì lợi ích chung. Lãnh đạo và các cấp, các ngành của tỉnh luôn quan tâm, theo dõi và giải quyết kịp thời những vướng mắc nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh và triển khai dự án đầu tư hiệu quả.

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter