“Bình Dương trên đường phát triển”

Cập nhật: 16-04-2019 | 08:57:05

Đó là chủ đề cuộc thi ảnh nghệ thuật do Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức nhằm thiết thực chào mừng các sự kiện chính trị và những ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2019.

Đến với cuộc thi, các tác giả nhiếp ảnh trong tỉnh sẽ có dịp thể hiện tài năng sáng tác tác phẩm ảnh nghệ thuật ca ngợi Đảng, ca ngợi vẻ đẹp của thiên nhiên, đất nước và con người Bình Dương, miền Đông Nam bộ trong quá trình phát triển để đưa nước ta trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại.

Các tác phẩm tham gia dự thi là ảnh màu hoặc đen trắng được chụp trong khu vực miền Đông Nam bộ. Thời hạn nhận ảnh thi đến hết ngày 15-4. Ban tổ chức sẽ tổ chức chấm công khai tại trường Trung cấp Mỹ thuật - Văn hóa vào ngày 18-4 tới. Các tác phẩm đạt chất lượng cao sẽ được trưng bày triển lãm và khen thưởng vào cuối tháng 4 này.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter