Bình Dương: Tuyển bổ sung công chức năm 2011

Cập nhật: 20-10-2011 | 00:00:00

Hôm qua (19-10), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị đã chủ trì cuộc họp Hội đồng Tuyển dụng công chức (CC) tỉnh nhằm thống nhất kế hoạch tổ chức thi tuyển CC tỉnh năm 2011 của Sở Nội vụ. Hiện số lượng CC cần tuyển là 337 người, gồm cả số lượng đã hợp đồng thông qua Sở Nội vụ, số hợp đồng của các sở ngành, huyện, thị và chỉ tiêu tuyển mới. Dự kiến cuối tháng 10 sẽ thông báo và phát hành hồ sơ dự tuyển và tổ chức thi vào đầu tháng 12-2011.

Trong năm 2010, tỉnh Bình Dương không tổ chức thi tuyển CC mà chỉ giải quyết nhu cầu nhân sự cho các cơ quan hành chính được hợp đồng lao động theo chỉ tiêu biên chế được giao. Vì vậy kế hoạch tuyển dụng năm 2011 bên cạnh yêu cầu chuyên môn, tỉnh còn quan tâm đến các trường hợp đã làm việc theo hợp đồng có quá trình công tác tốt.

ĐỨC LÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter