Bình Nhâm, Hưng Định (TX.Thuận An): Sẵn sàng cho buổi lễ lên phường

Cập nhật: 26-02-2014 | 00:00:00

(BDO) Theo ông Đỗ Thành Tâm, Bí thư Thị ủy Thuận An, đến thời điểm này, 2 xã Bình Nhâm và Hưng Định đã chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ lên phường, cũng như các công tác chuẩn bị khác về nhân sự, các định hướng trong tương lai.

Theo Nghị quyết của Chính phủ, xã Bình Nhâm lên phường trên cơ sở toàn bộ 540,98 ha diện tích tự nhiên với 14.528 nhân khẩu. Địa giới phường Bình Nhâm, phía Đông giáp phường Thuận Giao và phường Lái Thiêu, phía Tây giáp Hóc Môn (TP.HCM), phía Nam giáp phường Lái Thiêu, phía Bắc giáp Hưng Định, An Sơn. Xã Hưng Định lên phường với toàn bộ diện tích 286,56 ha với 13.519 nhân khẩu. Phía Đông giáp phường Thuận Giao, phía Tây giáp xã An Sơn, phía Nam giáp phường Bình Nhâm, phía Bắc giáp phường An Thạnh.

Sau khi thành lập 2 phường Bình Nhâm, Hưng Định, toàn thị xã Thuận An có 9 phường, một xã nông thôn mới An Sơn với tổng diện tích tự nhiên 8.426 ha, 382.034 nhân khẩu.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter