Biwase ký biên bản ghi nhớ với Tập đoàn TSK trong lĩnh vực môi trường

Cập nhật: 22-11-2019 | 18:10:18

(BDO) Chiều 22-11, Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương (Biwase) và Tập đoàn TSK (Hàn Quốc) đã ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác, tìm hiểu các cơ hội kinh doanh liên quan đến lĩnh vực môi trường. Tham dự có ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các lãnh đạo, sở, ngành liên quan.

Lễ ký kết giữa Biwase với Tập đoàn TSK  (Hàn Quốc)

Theo đó, hai bên sẽ tiến hành nghiên cứu khả thi các dự án tiềm năng, nêu cao trách nhiệm và nghĩa vụ thực hiện hiệu quả các công việc. Hai bên nỗ lực phấn đấu trở thành đối tác kinh doanh chiến lược dâu dài liên quan đến lĩnh vực môi trường như: xử lý nước, quản lý chất thải, năng lượng tái tạo, khai thác đô thị và xử lý đất.

Tập đoàn TSK- Hàn Quốc là thương hiệu nổi tiếng, tiêu biểu trong lĩnh vực xây dựng, thương mại, đặc biệt chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường, có công nghệ tiên tiến, thiết bị xử lý nước, rác thải, khí đốt… hiện đại.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mai Hùng Dũng nhấn mạnh, sau hơn 40 năm hình thành và phát triển, Biwase đã từng bước khẳng định vị thế trên thương trường, là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về ngành sản xuất, kinh doanh nước sạch, xử lý chất thải, xử lý nước thải và có các sản phẩm đưa ra thị trường. Sự kiện hôm nay là một dấu ấn hợp tác, phát triển của 2 doanh nghiệp, là cơ sở để hai bên cụ thể hóa các bước tiếp theo trong tương lai…

PHƯƠNG LÊ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter