Bộ ảnh lạ lấy cảm hứng từ vẻ đẹp sóng sánh của mật ong 

Cập nhật: 12-03-2015 | 08:58:06

Nhiếp ảnh gia Blake Little đã có một ý tưởng táo bạo khi để các mẫu ảnh của mình chìm đắm trong cơn mê mang tên mật ong. Có người cho đó là ngọt ngào, có người xem xong thì lên tiếng: Ghê quá!

Blake đã mời những người mẫu thuộc mọi lứa tuổi, vóc dáng, cân nặng tham gia dự án của mình, trong đó có một cậu bé tuổi rưỡi, một cụ bà 58 và cả một con chó.

Nghệ sỹ nhiếp ảnh phải dùng đến 450kg mật ong mỗi tuần. Chỗ mật ngọt óng ánh đó được dùng đi dùng lại cho những lượt người mẫu chụp sau.

Một trong số mẫu ảnh cho hay cô thấy lớp mật ong phủ lên người mình thật lạnh và kỳ quặc nhưng ở một góc độ nào đấy, cô lại thấy vô cùng an toàn, như có một vòng tay nào đang dang ra bảo vệ.

Blake Little có cảm hứng thực hiện loạt ảnh nghệ thuật này khi đang ăn mật ong nhưng nghĩ rằng ý tưởng này thật ngớ ngẩn. Anh chỉ kiên quyết muốn hoàn thành dự định dang dở khi nhìn thấy vẻ đẹp sóng sánh, bí ẩn của giọt mật ong rơi từ tay mình.

 

Theo Dân trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter