Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Họp mặt cán bộ cao cấp quân đội nghỉ hưu

Cập nhật: 08-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 8-1, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương đã tổ chức họp mặt cán bộ cao cấp quân đội nghỉ hưu đầu xuân năm 2013. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung; Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung, cùng các cán bộ cao cấp quân đội nghỉ hưu đã về dự.

  Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung thăm hỏi cán bộ cao cấp quân đội nghỉ hưu tại buổi họp mặt đầu năm 2013.Tại buổi họp mặt, các cán bộ cao cấp quân đội nghỉ hưu đã được nghe các thông tin, quan điểm, chủ trương và đối sách của Đảng, Nhà nước và Bộ Quốc phòng về tình hình biển Đông; những kết quả đã đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng của lực lượng vũ trang tỉnh năm 2012.

Một trong những điểm nổi bật trong công tác quân sự - quốc phòng năm 2012 là duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh. Trong năm 2012, Hội đồng Giáo dục quốc phòng - an ninh các cấp đã tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh cho các đối tượng được 26 lớp với 7.271 đối tượng; giáo dục quốc phòng – an ninh cho 25.666 lượt học sinh - sinh viên; tiếp tục mở rộng đối tượng phổ biến kiến thức quốc phòng cho thanh niên công nhân, Câu lạc bộ Chủ nhà trọ. Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh cũng đã chỉ đạo Ban Chỉ huy Quân sự các huyện, thị và thành phố thực hiện tốt các bước gọi công dân nhập ngũ năm 2012 bảo đảm đúng quy trình, đúng luật, giao quân đạt 100% chỉ tiêu ở cả 3 cấp với chất lượng được nâng lên...

T.Thảo - Q.chiến

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter