Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh: Thăm, chúc tết nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết

Cập nhật: 01-02-2012 | 00:00:00

Nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc Nhâm Thìn 2012, Đoàn cán bộ Bộ CHQS tỉnh do Thiếu tướng Văn Công Danh, Chỉ huy trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết đồng chí Nguyễn Minh Triết, nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Thay mặt cho cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh, đồng chí Chỉ huy trưởng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe cá nhân và gửi lời thăm hỏi đến gia đình đồng chí Nguyễn Minh Triết, báo cáo tình hình chăm lo tết cho LLVT và công tác quán triệt, triển khai kế hoạch bảo vệ Tết Nguyên đán và Rằm tháng giêng, với quyết tâm duy trì nghiêm nề nếp kỷ luật, bảo đảm các chế độ canh, trực và tăng cường hoạt động phối hợp cùng các lực lượng để giữ vững tình hình ANCT - TTATXH trước, trong và sau tết. Dịp này, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cũng chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn, giúp đỡ để tỉnh Bình Dương nói chung, LLVT tỉnh hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao thời gian qua. Trong năm mới, bằng tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao, LLVT tỉnh sẽ tăng cường đoàn kết, thống nhất, phối hợp chặt chẽ cùng các ngành nghiên cứu đưa ra giải pháp thiết thực nhất để tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả công tác QS-QP, xây dựng LLVT VMTD, sẵn sàng chiến đấu thắng lợi trong mọi tình huống, giữ vững ANCT - TTATXH phục vụ cho sự nghiệp phát triển KT-XH của địa phương.

T.LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter