Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Thăm, tặng quà cho Hội Cựu chiến binh tỉnh

Cập nhật: 10-12-2014 | 08:40:34

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12), nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam (6-12), đoàn cán bộ Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà cho Hội CCB tỉnh.

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh, đoàn đã ghi nhận và trin ân những đóng góp quý báu của các CCB cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và những đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp đổi mới đất nước hiện nay. Các CCB đã giữ vững và phát huy truyền thống bản lĩnh bộ đội Cụ Hồ, tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, đoàn kết đấu tranh chống lại các âm mưu diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ, chống phá cách mạng, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh.

T.LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter