Bộ Tài nguyên và Môi trường: Tổ chức tập huấn quản lý Nhà nước

Cập nhật: 02-12-2011 | 00:00:00

Trong 2 ngày 28 và 29-11, tại khách sạn Thắng Lợi (TX.TDM), Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tổ chức hội nghị tập huấn quản lý Nhà nước về TN-MT. Tham dự hội nghị có ông Lê Đức Thành, Trưởng cơ quan đại diện Bộ TN-MT tại TP.Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, các tổng cục, cục, vụ trực thuộc bộ, đại diện lãnh đạo UBND tỉnh và giám đốc, phó giám đốc Sở TN-MT của 63 tỉnh, thành.

Hội nghị nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành và quản lý Nhà nước đối với đội ngũ lãnh đạo cấp sở, giới thiệu một số kiến thức quản lý Nhà nước thuộc lĩnh vực TN-MT như: tổ chức bộ máy của ngành, công tác quản lý Nhà nước, kế hoạch hóa, công tác thanh tra, quản lý Nhà nước về đất đai, địa chất, khoáng sản, môi trường, kinh tế hóa ngành tài nguyên môi trường và việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý TN-MT ở địa phương...

K.HÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter