Bố trí điểm đậu xe cho khách hành hương lễ hội rằm tháng giêng

Cập nhật: 13-02-2014 | 00:00:00

Theo ghi nhận của phóng viên, những ngày gần đây lượng xe ô tô của khách hành hương đến lễ hội chùa Bà Thiên Hậu đã bắt đầu đông dần, để thuận tiện cho việc đậu xe, đoàn viên, dân phòng phường Phú Cường, TP.TDM đã bố trí lực lượng hướng dẫn điểm đậu xe trên một số tuyến đường xung quanh ngã sáu (phường Phú Cường, TP.TDM).

Thượng tá Mai Anh Dũng, Phó Trưởng Công an TP.TDM, cho biết để tránh xảy ra nạn ùn tắc giao thông vào những ngày cao điểm của lễ hội chùa Bà Thiêu Hậu, theo kế hoạch của Công an TP.TDM thì lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) thành phố và Phòng CSGT tỉnh sẽ kết hợp tuần tra, chốt chặn ở các giao lộ nhằm phân luồng, phân tuyến khi xảy ra ùn tắc. Bên cạnh đó, lực lượng chức năng cũng đã quy định một số tuyến đường đậu ô tô như: các tuyến đường trong KDC Chánh Nghĩa, đường Phạm Ngũ Lão, đường Bạch Đằng và một số tuyến đường phía sau nhà thờ Phú Cường.

Riêng việc giữ xe máy của khách hành hương, cơ quan chức năng yêu cầu các điểm giữ xe phải niêm yết giá công khai. Để xử lý việc nâng giá giữ xe quá cao, một tổ liên ngành gồm Quản lý thị trường và Cảnh sát kinh tế sẽ kiểm tra đột xuất các điểm giữ xe máy và sẽ xử phạt nặng nếu phát hiện sai phạm.

L.V.CHÂU

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter