Bộ Tư lệnh Quân khu 7 họp mặt mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành ủy, các cơ quan thông tấn báo chí dịp đầu năm

Cập nhật: 25-02-2014 | 00:00:00

  Trung tướng Phạm Văn Dỹ, Chính ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 7 trao bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tuyên truyền về hoạt động của lực lượng vũ trang Quân khu 7

Năm 2013, Cục Chính trị Quân khu 7 đã thường xuyên phối hợp với các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương đẩy mạnh tuyên truyền hoạt động của lực lượng vũ trang quân khu, góp phần xây dựng củng cố, tăng cường trận địa tư tưởng của Đảng trong lực lượng vũ trang; kiên quyết đấu tranh chống mọi biểu hiện tư tưởng sai trái, tiêu cực; bảo vệ Đảng, chính quyền và nhân dân.

Tăng cường đấu tranh chống “Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa, góp phần củng cố, xây dựng  nền quốc phòng toàn dân, xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc, giữ vững bản lĩnh chính trị vững vàng, làm cơ sở nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang quân khu…

Năm 2014, Cục Chính trị quân khu tiếp tục phối hợp với Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành ủy, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn quân khu; tiếp tục rà soát, bổ sung, hoàn chỉnh, cụ thể hóa nội dung quy chế, bảo đảm việc phối hợp để tuyên truyền hoạt động của lực lượng vũ trang quân khu trên các phương tiện thông tin đại chúng ngày càng đi vào thực chất, chặt chẽ, hiệu quả cao.

Dịp này, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã tuyên dương, khen thưởng cho 22 cá nhân và 22 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp, tuyên truyền hoạt động của lực lượng vũ trang Quân khu 7 trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Ngọc Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter