Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho đối tượng 3

Cập nhật: 18-07-2012 | 00:00:00

Hội đồng giáo dục QP-AN tỉnh vừa khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho hơn 130 cán bộ trưởng, phó phòng và các chức danh tương đương sở ngành tỉnh, huyện thuộc đối tượng 3 theo phân cấp.

Thời gian lớp học là 12 ngày, dự kiến kết thúc vào ngày 24-7, các học viên được học tập, nghiên cứu 11 chuyên đề chính, 2 chuyên đề bổ trợ như: chiến tranh nhân dân bảo vệ Tổ quốc XHCN trong tình hình mới; phòng chống chiến lược diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch; nội dung, phương pháp làm tham mưu cho lãnh đạo các sở ngành, đoàn thể tỉnh, huyện trong xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện nhiệm vụ QS - QP địa phương; xây dựng phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội gắn với tăng cường, củng cố QP - AN; công tác xây dựng lực lượng DQTV và lực lượng dự bị động viên trong thời kỳ hiện nay; hoạt động tác chiến của các LLVT địa phương trong khu vực phòng thủ tỉnh, huyện; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và xây dựng lực lượng cơ sở bảo vệ ANCT trên địa bàn. Ngoài ra, các học viên còn nghiên cứu 2 chuyên đề bổ trợ về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và công tác giải quyết các vi phạm pháp luật, tranh chấp, khiếu kiện ở địa phương; xem phim tư liệu...

THANH LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter