BTC Bước nhảy hoàn vũ xin lỗi việc “Minh Hằng đạo giọng”

Cập nhật: 21-03-2012 | 00:00:00

Trước ồn ào nghi vấn ca sĩ Minh Hằng “đạo giọng” ca sĩ Lan Anh tại đêm mở màn của Bước nhảy hoàn vũ, BTC chương trình đã chính thức gửi lời xin lỗi tới ca sĩ Lan Anh. Đồng thời, BTC khẳng định Minh Hằng “vô can” trong sự việc gây hiểu lầm này.

Sau thông tin gây ồn ào trên báo chí, có hay không chuyện Minh Hằng “mượn giọng” ca sĩ đàn chị Lan Anh trong phần trình diễn trích đoạn The phantom of the opera cùng với Minh Quân tại đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 2012; BTC chương trình đã chính thức lên tiếng.

  Tiết mục trình diễn trong đêm mở màn BNHV của Minh Quân - Minh Hằng nhận được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, Minh Hằng vấp phải chỉ trích khi bị nghi "đạo giọng" ca sĩ Lan AnhBTC khẳng định với báo chí rằng giọng hát của Minh Hằng trong bản thu âm hoàn toàn là giọng của Minh Hằng 100%. Tuy nhiên, bản thu âm này có sử dụng thêm phần bè của ca sĩ Lan Anh (nằm trong bản thu âm có sẵn của Minh Quân – Lan Anh) và của cả Minh Quân nhằm làm cho phần giọng của Minh Hằng dày hơn, đặc biệt là ở những đoạn cao trào.

Nếu bị chỉ trích trong sự việc không mong muốn này theo BTC là oan cho Minh Hằng. “Minh Hằng hoàn toàn vô can trong sự việc này, cô chỉ đi thu âm theo sự giúp đỡ, sắp xếp của Minh Quân. Minh Quân là người xuất ra bản thu âm cuối cùng để trình diễn trong đêm mở màn nên BTC cũng không thể phát hiện ra sự việc cho đến tận hôm nay”, thông cáo viết.

Đại diện BTC cũng đã liên lạc với ca sĩ Minh Quân và thấy được một tinh thần rất cầu thị của chàng ca sĩ Hà Thành. Không trốn tránh hay phủ nhận, Minh Quân thừa nhận có sử dụng phần bè của ca sĩ Lan Anh và chính anh trong phần thu của Minh Hằng.

Theo Minh Quân, tiết mục trong đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ là do ý tưởng của anh, khi chia sẻ ý tưởng này với Minh Hằng thì nữ ca sĩ không giấu diếm sự lo lắng với một bài hát nổi tiếng như The phantom of the opera để thể hiện thành công ca khúc này cần một giọng hát đẳng cấp, mạnh về kĩ thuật. Hiểu được điều này, Minh Quân trấn an bạn diễn bằng việc hứa hẹn sẽ cố gắng giúp cho bản thu của cả hai người ổn nhất.

BTC cũng tiết lộ, Minh Quân cảm thấy thiếu sót khi chưa xin phép ca sĩ Lan Anh đã sử dụng phần bè của cô. Nam ca sĩ đã nói chuyện với ca sĩ Lan Anh sáng nay, ngày 21-3 và gửi lời xin lỗi và được đàn chị bỏ qua mọi chuyện.

Cũng trong thông cáo gửi tới báo chí, BTC chương trình Bước nhảy hoàn vũ gửi lời xin lỗi đến Lan Anh vì sự thiếu sót này. BTC khẳng định, sự việc này sẽ là kinh nghiệm chung cho Minh Hằng, Minh Quân, các nghệ sĩ và những người thực hiện chương trình.

Qua sự cố này, BTC cũng hi vọng khán giả sẽ không quá khắt khe với một sân chơi nghiêng về chuyên môn khiêu vũ như Bước nhảy hoàn vũ.

Theo Dân Trí

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter