Bữa tiệc Grammy tưởng nhớ Whitney Houston

Cập nhật: 13-02-2012 | 00:00:00

Những ngôi sao lớn của ngành công nghiệp ghi âm đã choáng váng bởi tin tức về cái chết của Whitney Houston. Sự ra đi của cô đã khiến cho bữa tiệc của Grammy lần thứ 54 nhanh chóng biến thành một sự kiện tưởng nhớ...

  Bữa tiệc Grammy tưởng nhớ Whitney HoustonWhitney Houston được coi một trong những nữ nghệ sĩ thu âm lớn của mọi thời đại, vì vậy, sự ra đi của cô đã có những ảnh hưởng không nhỏ tới những ngôi sao làm trong ngành công nghiệp âm nhạc thế giới. Trong buổi tiệc trước khi lễ trao giải Grammy lần thứ 54 diễn ra, một không khí bao phủ khá ảm đạm lên toàn bộ bữa tiệc khi tin tức về sự ra đi của Whitney được thông báo. Tuy nhiên, khi Clive Davis – người đã khám phá ra giọng ca của Whitney Houston- phát biểu khai mạc cho buổi tiệc đã nói đây chính là thời gian để ca ngợi cho cuộc đời cô thì mọi việc đã thay đổi. Các khách mời sau đó đã được khuyến khích tưởng nhớ về Houston cũng như về gia tài âm nhạc của cô.

Tony Bennet, người đã có phần biểu diễn mở màn với “How do you keep the music playing” đã có một bài phát biểu, nhớ lại cái chết bi thảm của Michael Jackson và Amy Winehouse – người cũng giống như Whitney Houston, đã lạm dụng ma túy khi còn sống. Sự ra đi của nữ ca sĩ 48 tuổi đã ít nhiều khiến người ta nhớ tới hai sự ra đi trước đó, đồng thời, như một lời cảnh báo cho những ngôi sao đang tìm tới chất gây nghiện.

Alicia Keys - ca sĩ của hai bản hit “Somewhere in a city like mine” và “Empire State of Mind”- thì bày tỏ rằng cô không thể trở thành ca sĩ mà không chịu sự ảnh hưởng của Houston. Cũng như Keys, nữ ca sĩ trẻ mới nổi người Anh Jessie J - để bày tỏ tình cảm của mình- đã dành riêng phần biểu diễn “We are who we are” cho nữ ca sĩ quá cố.

Trong khi đó, rapper Sean Combs khẳng định Whitney Houston - với cá nhân anh- là một ca sĩ tuyệt vời: “Whitney Houston, nói đơn giản, có giọng ca tuyệt vời nhất thế giới. Cô ấy là một món quà của Chúa. Nghe cô hát như đang nghe ma thuật. Nếu không được Clive Davis khám phá ra thì thế giới có thể không được biết tới giọng ca kỳ diệu này”.

Theo VTV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter