Bưu điện Bình Dương: Chính thức phát trả hồ sơ hành chính công tận nhà tại TX.Thuận An

Cập nhật: 10-04-2014 | 00:00:00

 

Việc sử dụng dịch vụ  hết sức đơn giản, sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ hành chính, người dân chỉ cần đăng ký với nhân viên của ủy ban và kết quả sẽ được Bưu điện phát đến tận nhà. Bưu Điện Bình Dương cam kết phát nhanh nhất và chính xác kết quả đến tay người dân, cụ thể trong vòng 1 ngày đối với khu vực TX. Thuận An, tối đa 2 ngày đối với khu vực huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Bình Dương và tối đa 6 ngày đối với hồ sơ gửi liên tỉnh.    

Phí dịch vụ đối với địa chỉ phát thuộc TP. TDM, TX. Thuận An, TX. Dĩ An,  TX. Bến Cát và TX. Tân Uyên là 20.000 đồng/bộ hồ sơ, các huyện khác là 30.000 đồng/bộ hồ sơ; liên tỉnh: 60.500đ/bộ hồ sơ; từ bộ hồ sơ thứ 2 trở lên có cùng địa chỉ nhận (nội tỉnh) trong một lần gửi người dân chỉ trả thêm 10.000 đồng/bộ hồ sơ.

Văn Sơn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter