Cá hố chiên sả ớt

Cập nhật: 31-03-2015 | 11:02:12

Món cá chiên giòn thơm ngon, rất thích hợp cho những bữa cơm gia đình.

Nguyên liệu:

3-4 lát cá hố, sả, tỏi, ớt, gia vị, dầu ăn.

Cách chế biến:

Cá hố rửa sạch, để ráo nước. Sả, tỏi, ớt băm (xay) nhỏ, ướp vô cá với một ít nước mắm, đường, muối.

Để khoảng 3-4 tiếng cho cá thấm, bắt chảo lên bếp, dầu nóng cho cá vào chiên, để lửa nhỏ để miếng cá chín mà không bị cháy, khi mặt cá vàng, lật qua mặt còn lại.

Miếng cá vàng ươm, thơm mùi sả ớt

Cá chín vàng hai mặt, lấy ra thấm bớt dầu. Tùy vào khẩu vị có thể chấm thêm với nước mắm tỏi ớt.

Theo Vnexpress

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên