Các chức sắc tôn giáo nghe báo cáo thời sự về Biển Đông

Cập nhật: 23-05-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 23-5, Ủy ban MTTQVN tỉnh đã tổ chức hội nghị gặp mặt, giao lưu với các chức sắc tôn giáo nhằm thông báo về tình hình Biển Đông, phản đối việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD 981 trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam.

 Trung tướng Phạm Văn Dĩ thông tin thời sự về tình hình Biển Đông

Tại hội nghị, hơn 300 đại biểu là các chức sắc tôn giáo đã nghe Trung tướng Phạm Văn Dĩ, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 7 thông tin về tình hình Biển Đông; việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD 981 trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam và khẳng định hành động này đã vi phạm Công ước Liên hợp quốc về Luật biển năm 1982.

 Các đại biểu dự nghe thông báo về tình hình Biển Đông

Đại diện các tôn giáo đã phát biểu bày tỏ tinh thần yêu nước, lên án hành động sai trái của Trung Quốc; đồng thời, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước trong việc kiên quyết bảo vệ độc lập, chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ.

TRÍ DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter