Các đại biểu cần lĩnh hội tốt nội dung Đại hội toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX

Cập nhật: 10-09-2019 | 17:34:31

(BDO) Đó là ý kiến phát biểu của ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tại buổi gặp gỡ với Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024 vào chiều 10-9.

Ông Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy bắt tay động viên, dặn dò các đại biểu trước khi lên đường tham gia đại hội

Các đại biểu tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh

Ông Nguyễn Hoàng Thao lưu ý, các đại biểu cần lĩnh hội tốt các nội dung của đại hội; đoàn cần phân bổ các thành viên tham gia các cuộc thảo luận phù hợp với vị trí công tác, chuyên môn, vị thế xã hội của từng đại biểu; đồng thời, quán triệt cho các đại biểu về nội quy, quy chế đại hội, các công cụ hỗ trợ cho đại biểu, đảm bảo chuẩn bị chu đáo các mặt phục vụ cho đoàn thực hiện thành công nhiệm vụ… Báo cáo với Tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cho biết công tác chuẩn bị tham gia đại hội của đoàn đã đảm bảo theo yêu cầu.

Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 - 2024 được tổ chức từ ngày 18 đến 20-9, tại Hà Nội. Đoàn đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương tham dự đại hội có 11 thành viên.

CAO SƠN

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter