Các doanh nghiệp tặng quà tết cho người nghèo

Cập nhật: 16-01-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 16-1, tại UBND phường Phú Lợi, Chi Hội Doanh nghiệp đầu tư Hàn Quốc tỉnh Bình Dương và Công ty TNHH Lốp Kumho Việt Nam đã trao tặng 240 phần quà cho người nghèo TP.TDM (ảnh). Mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng, gồm 400.000 đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm như bánh, dầu ăn, đường…

 

Ông Lee Jong Hoe, Chủ tịch Chi Hội Doanh nghiệp đầu tư Hàn Quốc tỉnh chia sẻ: Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của các doanh nghiệp Hàn Quốc với mong muốn vì một cộng đồng ngày càng phát triển hơn.

* Sáng cùng ngày, Doanh nghiệp tư nhân Tiệm vàng Kim Hạnh, phường Linh Xuân, Thủ Đức phối hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Dương tổ chức tặng 100 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo của phường Bình An (TX.Dĩ An), gồm: gạo và tiền mặt với tổng trị giá 22 triệu đồng.

 * Ngày 15-1, Công ty TNHH Giấy Glaft Việt Nam (TP.TDM) đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ ở lớp học tình thương phường Hiệp Thành (TP.TDM) nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ sắp đến. Tại buổi tặng quà, cán bộ, công nhân viên công ty đã ân cần hỏi thăm các em và tặng 2 tủ đựng sách cho lớp; tặng 60 phần quà mỗi phần trị giá 500.000 đồng, trong đó mỗi em được nhận 3 bộ quần áo, 2 đôi giày, 1 cặp sách, cùng bánh, kẹo, sữa… Tổng giá trị các phần quà là 30 triệu đồng.

T.BÌNH - N.NHƯ -Thu Thảo - Tuấn Anh

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter