Các đơn vị từ cấp Trung đoàn lập bàn thờ Đại tướng

Cập nhật: 10-10-2013 | 00:00:00

 

Bàn thờ tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Thái Nguyên.

Để ghi nhận, tôn vinh công lao to lớn, bày tỏ tình cảm kính trọng, ngưỡng mộ đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Tổng Tư lệnh tối cao - người Anh Cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, thể theo nguyện vọng của nhân dân và cán bộ, chiến sỹ trong Quân đội nhân dân Việt Nam, các cơ quan, đơn vị quân đội, từ cấp trung đoàn và tương đương trở lên lập Ban thờ, tổ chức cho cán bộ, công nhân viên, chiến sỹ thuộc quyền và nhân dân nơi đóng quân viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp, từ 7 giờ 30 ngày 12-10.

Các Ban Chỉ huy quân sự cấp huyện, thị và tương đương trở lên tổ chức lễ viếng cho cán bộ, công nhân viên, chiến sĩ thuộc quyền tại cơ quan quân sự địa phương.

Đối với những cơ quan, đơn vị khung, đóng quân phân tán, làm nhiệm vụ độc lập ở biên giới, biển đảo, xa trung tâm đơn vị; tùy theo điều kiện và nhiệm vụ cụ thể, người chỉ huy, chính ủy, chính trị viên quyết định cách thức tổ chức Lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho phù hợp.

Tại Cần Thơ, Bộ Chỉ huy quân sự thành phố Cần Thơ đã lập Ban thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại hội trường Bộ Chỉ huy quân sự thành phố nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn Cần Thơ dâng hương tưởng niệm Đại tướng.

Cùng với việc lập bàn thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại điểm trung tâm, lực lượng vũ trang 9 quận, huyện; các trung đoàn tổ chức lập Ban thờ; thông báo cho các ban, ngành, đoàn thể, mọi người dân đến dâng hương tưởng niệm Đại tướng.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter