Các hội thi, hội diễn, liên hoan góp phần nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần cộng đồng

Cập nhật: 05-12-2018 | 15:02:13


Ông Nguyễn Phú Yên, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

(BDO) Sáng 5-12, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh đã diễn ra hội nghị nâng cao chất lượng hội thi, hội diễn, liên hoan tỉnh Bình Dương (giai đoạn 2008-2018).

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo công tác tổ chức các hội thi, hội diễn, liên hoan giai đoạn 2008-2018 và phương hướng 2019-2025. Qua đó, lãnh đạo các trung tâm văn hóa - thể thao các cơ sở đã trình bày tham luận, đóng góp ý kiến nhằm đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng, công tác xã hội hóa tổ chức các hội thi, hội diễn, liên hoan cấp tỉnh...

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Phú Yên, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã biểu dương tinh thần nhiệt tình tham gia các hội thi, hội diễn, liên hoan cấp tỉnh của các huyện, thị, thành phố. Qua đó, ông cũng đã đề nghị Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh cần lên kế hoạch tổ chức các hội thi, hội diễn, liên quan sao cho có thể vừa tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, vừa đáp ứng được nhu cầu của quần chúng nhân dân, vừa tạo được sân chơi cho các đối tượng tham gia, góp phần nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần cộng đồng.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter